Hỗ trợ trực tuyến
0962 108 456
0905 112 855
0914581877
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 1
   Truy cập trong ngày : 17
   Tổng số truy cập : 525296
Tour du lịch Cù Lao Chàm 6/25/2014 4:56:01 PM Cù Lao Chàm không chỉ là một di tích văn hóa lịch sử mà còn là một địa điểm du lịch lý thú cho mọi người vào các dịp nghỉ lễ.

Tour du lịch Cù Lao Chàm


Việc đi du lịch không còn là điều xa lạ với mọi người, nó gắn liền với sự giải trí, thư giãn sau một thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi. Cù Lao Chàm cũng chính là điểm đến được các du khách lựa chọn khi đến thêm thành phố Quảng Nam thân yêu.

Nơi đây là một cụm đảo, cách bờ biển Cửa Đại 15km có khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đặc biệt khi nhắc đến du lịch Cù Lao Chàm người ta thường nhắc ngay đến các món hải sản như: Ốc vú nàng, Cua đá, Rau rừng,...

Từ cuối mùa xuân đến các tháng cuối mùa hè, Cù lao Chàm đón tiếp hàng ngàn lượt khách du lịch, Đặc biệt là vào tháng 6 đến tháng 8 là mùa cao điểm cũng là mùa đẹp nhất để đi du lịch đến đây. Chi phí vào thời điểm này có thể cao hơn nên du khách cũng có thể sắp xếp đến vào thời gian sớm hơn từ tháng 3 đến tháng 5.

cu lao cham xanh muot.jpg

Tour du lịch Cù Lao Chàm hấp dẫn


Du lịch Cù Lao Chàm thu hút được các bạn trẻ nhiều hơn bằng việc "du lịch phượt". Các du khách đều chọn nghỉ hometay nhà dân với những tiện nghi cơ bản. Quý khách có thể nhờ người dân đi chợ mua hải sản hoặc cũng có thể tự đi ra bài Hương để mua hải sản vì ở đây hải sản khá là rẻ và đa dạng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn du lịch theo tour, đoàn để được phục vụ chu đáo hơn. Giá theo tour cũng khá hợp lý chỉ từ 450.000/lượt, đến đây, bạn không sợ bị chặt chém như các nơi khác. Mọi người đều hòa đồng, thân thiện, dễ mến hơn những gì bạn nghĩ khi đi du lịch đâu đó.

Phương tiện được lựa chọn khi đến Cù Lao Chàm là Ca nô hoặc thuyền. Nếu đi theo tour bạn nên chọn tour cano cao tốc, còn đi phượt theo nhóm thì bạn nên chọn thuyền ra đảo. Hoặc đặc biệt hơn bạn có thể thuê xe máy để khám phá toàn bộ hòn đảo xinh đẹp này để thưởng những những bãi cát trắng và ngắm những hòn đảo xanh mướt.

Tối đến bạn có thể thuê lều trại cắm trên đảo để nghe tiếng sóng vỗ, sự bình yên, không khí trong lành đến không tưởng.

Thật khó để hình dung những điều tuyệt vời khi đi tour du lịch Cù Lao Chàm. Nếu thời gian tới đây bạn muốn cả gia đình hay nhóm bạn đi du lịch, hãy đến Cù Lao Chàm khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn nơi đây.


Share |
Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Lên đầu trang