Hỗ trợ trực tuyến
0962 108 456
0905 112 855
0914581877
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 16
   Truy cập trong ngày : 48
   Tổng số truy cập : 525327
Tư vấn du lịch Cù Lao Chàm 12/19/2013 2:16:22 PM Mình ở Hà Nội, đợt cuối năm này nhóm bạn rủ nhau đi Quảng Nam - Đà Nẵng chơi để cảm nhận thời tiết, chứ ở Hà Nội giờ rét quá rồi :(, có mấy địa điểm đang định tới mà chưa biết gì? Bác nào có kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, đặc biệt khu Cù Lao Chàm, Hội An và Bà Nà chỉ cho em ít kinh nghiệm, em cảm ơn !!!

Du lịch cù lao chàmtour du lịch cù lao chàm

Hi bạn!
Chào mừng bạn đến với Quảng Nam - Đà Nẵng, Bạn đến vào mùa này thì thích lắm đó. Một không khí thoải mái, chứ giờ mà ở Hà Nội thì đúng là rét run thật :(. 

Bạn định đi các địa danh: Cù Lao Chàm, Hội An và Bà Nà thì khỏi phải lo đi. Bây giờ có nhiều công ty du lịch, giá cả thì không sợ đắt hay cắt cổ khách nơi khác đâu. Bạn có thể mua tour đi trọn gói hoặc mua tour riêng lẻ mà chi phí cũng mềm.

tou cu lao cham.jpg

Mà Cù Lao Chàm là hòn đảo thuộc tỉnh Quảng Nam chứ không phải ở Đà Nẵng đâu nhé. Đến đây bạn nhớ ăn mấy món đặc sản như: Cua đá, Ốc vú nàng, rau rừng,....

Mấy lần công ty mình tổ chức đi du lịch cù lao chàm hay bà nà đều rất vui. Thích nhất mỗi cái khoản được ăn uống thôi, giá tour thì công ty bao nhưng cũng rẻ. À, đến Cù Lao Chàm thì bạn nhớ thuê ca nô cao tốc đi thăm đảo nhé, rất tuyệt, tối cắm trại, hát hò ăn đêm. Chỉ nghĩ thôi cũng thấy thoải mái rồi.

Gửi cho bạn thông tin về dịch vụ lần trước mình đi để bạn tham khảo nhé:
- Tour du lịch Cù Lao Chàm giá 450.000VNĐ/người
- Bạn thuê một cái lều cắm trại là 50.000, cắm qua đêm thì phí thêm 20.000, bạn có thể cắm trại ngay trên bãi biển
- Gần đó có rất nhiều nhà nghỉ, giá cũng phải chăng, không thì bạn ngủ qua đêm tại nhà dân cũng ok giá 100.000 VNĐ/người
Còn đi Bà Nà thì mình không thích phân biệt người Đà Nẵng với tỉnh ngoài nữa, giá lại khác nhau. Đi cáp treo giá của khách tỉnh ngoài là 450.000 VNĐ/người, còn khách tại Đà Nẵng có 300.000 VNĐ/người thôi.

Bất công quá :(( Đó là giá của cả lượt đi và lượt về .

Nếu bạn muốn đi Hội An hay Mỹ Sơn thì bạn nhớ đi xích lô để ngắm cảnh nhé :)

Nói chung chi phí dân dã, không sợ bị chặt chém, cảm giác du lịch bụi một chút sẽ thích hơn là tour bao trọn gói (hướng dẫn, ăn ở).

Chúc các bạn có một chuyển du lịch vui vẻ !!

Một số ý kiến đánh giá của các bạn trẻ sau khi đi du lịch Cù Lao Chàm:

Bạn Minh Phương - Hà Nội

Đi từ Hà Nội đến Cù Lao Chàm mình say xe quá trời, tưởng lần này chả du lịch gì nữa, khi đến đây không khí trong lành, tối được cắm trại vui quá, lúc về tinh thần thoải mái chả say gì nữa cả. Lần tới có dịp mình sẽ rủ tình yêu đi Cù Lao Chàm nữa.

Anh Hải Nam - Đà Nẵng

Mình thì hay đi phượt đến Cù Lao Chàm, đây luôn là lựa chọn đầu tiên của nhóm mình. Sau những ngày làm việc vất vả, muốn đến một nơi không khí trong lành để hưởng thụ, nhất là đi phượt nữa thì vui thôi rồi. Bạn nào đi du lịch nhiều nơi mà chưa đến Cù Lao Chàm quả là một điều đáng tiếc đấy nhé.

Cô Bích Thu - Hưng Yên

Gia đình cô tổ chức đi, mới đầu cứ sợ dịch vụ cao nhưng đến rồi mới thấy bình dân quá trời. Người dân thân thiện, hòa đồng. Khi về còn mua được rất nhiều đặc sản ở đây nữa.
Tag:    ,    ,    ,    ,    ,    ,    ,
Share |
Phản hồi (1)
Nguyễn Thảo
(19-12-2013 02:31:34 PM)
Tour Cù Lao Chàm
Mình cũng đến Cù Lào Chàm mấy lần rồi, cảnh đẹp mà giá phải chăng, nên các bạn yên tâm nhé!<br><br>Chào mừng các bạn đến với Quảng Nam thân yêu !<br>:x
Hiển thị 1 trong 1 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Lên đầu trang